• Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider

Đào Tạo

Đào Tạo

SEACOM HOÀNG GIA (Schg) Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại việt Nam tiến hành xây dựng Trung tâm đào tạo nghiệp vụ bảo vệ với mục tiêu đưa nghề bảo vệ trở thành một ngành nghề chuyên nghiệp và chính quy. Chúng tôi với đội ngũ giảng viên là cán bộ công an về hưu, các chuyên gia an ninh đến từ nền Công nghiệp an Ninh bậc nhất châu á hiện nay là Nhật bản và sự hướng dẫn nhiệt tình từ các huấn luyện viên võ thuật, các bác sĩ phụ trách giảng dạy về sơ cấp cứu và sự phối hợp giảng dạy của cán bộ Công an Pccc trên địa bàn…

 

Nội dung huấn luyện toàn diện trên các lĩnh vực: trang bị kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ doanh nghiệp, cách sử dụng các loại công cụ hỗ trợ và thiết bị Bảo Vệ An ninh và Phòng Cháy - Chữa Cháy, kỹ năng ngăn chặn phát hiện tội phạm thông thường, kỹ năng xử lý trong các tình huống khẩn cấp. Khóa học được những giảng viên uy tín đã từng công tác nhiều năm trong ngành cảnh sát, điều tra, các chuyên gia về phòng cháy chữa cháy tham gia giảng dạy. Nội dung chương trình cũng được tham khảo các tài liệu trong nước và các tổ chức chuyên môn quốc tế như:Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Thiết Bị và Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa kỳ ( ASIS ), Hiệp Hội An Toàn Phòng Cháy Quốc Gia Hoa Kỳ ( NFPA),...

 

Ngoài ra chương trình huấn luyện nâng cao dành cho các đội trưởng bảo vệ và các chương trình huấn luyện tại chỗ cũng được thiết kế và thực hiện phù hợp với yêu cầu từng khách hàng.

Chương trình huấn luyện thiết thực, phương thức huấn luyện nghiêm túc và chất lượng- đó là phương châm của chúng tôi để huấn luyện - đào tạo ra những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.  

 

Tất cả các nhân viên khi chúng tuyển đều phải trải qua những đợt kiểm tra thể hình, sức khỏe, trắc nghiệm, phỏng vấn để xác định tính các, năng lực, kiến thức kinh nghiệp… đảm bảo được những tiêu chuẩn tuyển dụng và học viên sẽ được đào tạo chính thức tại trung tâm đào tạo của Công an và công ty. Việc đào tạo dựa trên giáo trình riêng biệt và chuyên môn do các chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ của Công an và Bộ Quốc phòng xây dựng. Giáo trình này thường xuyên được nâng cấp và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu và kinh nghiệm thực tiễn.

đào tạo/ huấn luyện

1/-Nội dung đào tạo:

Giới thiệu qúa trình thành lập và phát triển, cơ cấu tổ chức của công ty.

Giới thiệu nội quy, quy chế làm việc của công ty

Luật dân sự-hình sự-luật lao động.

Võ thuật cơ bản.

Huấn luyện công tác PCCC

Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu.

Kỹ năng giao tiếp với khách hàng và cán bộ công nhân viên của đối tác.

Huấn luyện tác phong điều lệnh.

Đạo đức của nhân viên bảo vệ.

Cách xử dụng thiết bị  an ninh.

Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệc cơ bản

Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ đối với từng loại hình dịch vụ.

Hàng qúy tái huấn luyện nghiệp vụ :

Kiểm tra phát hiện những kiến thức còn yếu của nhân viên bảo vệ.

Huấn luyện nghiệp vụ nâng cao

Bổ xung các kiến thức bảo vệ theo nhu cầu thị trường

Phổ biến tình hình an ninh trật tự và các thủ đoạn mới của tội phạm .

Hàng năm thi công chức xét tăng lương với những nhân viên bảo vệ có thành tích xuất sắc trong trong công tác.

2/-Thời gian đào tạo

Đào tạo 02 tháng, những học viên chưa đạt yêu cầu thì tiếp tục đào tạo lại, nếu không có khả năng phát triển tiếp sẽ bị loại

HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ SƠ CẤP CỨU BẢO VỆ

Ở các nhà máy, công trường xây dựng .V.V... việc xẩy ra tai nạn lao động, ngộ độc thực phẩm là điều không thể không xẩy ra. Việc trang bị kiến thức nghiệp vụ sơ cấp cứu cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và công nhân là việc làm  mang lại hiệu quả cao.

Công ty Bảo vệ SC Hoàng Gia còn kết hợp với  Hội chữ Thập đỏ thành phố huấn luyện nghiệp vụ sơ cấp cứu cho nhân viên bảo vệ.

Các Nghiệp Vụ cơ bản trong Sơ cấp cứu mà nhân viên bảo vệ được trang bị:

Lý thuyết và thực hành về băng bó vết thương, tải thương…

Phỏng và cách phòng ngừa.

Ngạt và sơ cứu trong trường hợp bị ngạt.

Tình hình điện giật và cách phòng tránh

Hô hấp nhân tạo…

Nắm bắt được vấn đề cơ bản về cách thức và trình tự của việc sơ cấp cứu. Biết sử dụng các phương tiện sơ cấp cứu.

ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PCCC

Trong công tác bảo vệ tại mục tiêu ngoài việc nắm vững các kiến thức về bảo vệ, thì nghiệp vụ PCCC là một phần không thể thiếu trong trong nội dung đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp của SC HOÀNG GIA

SC HOÀNG GIA thường xuyên  đào tạo nghiệp vụ PCCC  cho nhân viên bảo vệ tại sở Cảnh sát PCCC Công an Tp Hồ Chí Minh. Lớp học này nằm trong chương trình huấn luyện đào tạo thường xuyên của Công ty bảo vệ SC HOÀNG GIA, các nội dung huấn luyện đào tạo được chia làm 02 phần, bao gồm lý thuyết và thực hành. Qua lớp học các nhân viên nắm vững  các Nghiệp Vụ cơ bản trong PCCC bao gồm:

Các nguyên tắc, quy định về phòng cháy và chữa cháy.

Phát hiện và nhận biết cháy nổ.

Các biện pháp phòng cháy và chữa cháy.

Các tình trạng cháy nổ.

background
icon_footer
icon zalo