• Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider

Công ty bảo vệ SEACOM HOÀNG GIA phòng chống dịch vi rút Corona

Công ty bảo vệ SEACOM HOÀNG GIA phòng chống dịch vi rút Corona

Dịch viêm đường hô hấp cấp do Virus Corona  gây ra nhiều thiệt hại về sức khỏe cũng như tính mạng của con người, tác động mạnh đến nền kinh tế của nước nhà. Đẩy mạnh các công tác phòng chống dịch vi rút Corona là nhiệm vụ cấp bách và cần thiết cho từng cá nhân cũng như các đơn vị tổ chức phải thực hiện bao gồm cả công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng uy tín SEACOM HOÀNG GIA.

 

Công tác phòng chống dịch vi rút Corona của công ty bảo vệ như thế nào

 

Vậy thì chúng tôi đã hưởng ứng và đào tạo các nhân viên bảo vệ những nghiệm vụ gì để đảm bảo hoàn thành tốt công việc bảo vệ mục tiêu vừa phòng chống đại dịch covid 19 cho bản thân, người được bảo vệ,… Hãy cùng theo dõi qua nội dung bài viết sau nhé.
 

Công tác phòng chống dịch vi rút Corona của Công ty SEACOM HOÀNG GIA
 

Virus Corona ( covid) là chủng vi rút đường hô hấp mới gây bệnh về đường hô hấp ở người và có tốc tộ lây lan nhanh từ người qua người. Dịch covid 19 này bắt nguồn từ một tỉnh thành ở Trung Quốc và sau đó lan rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam. Hiểu rõ tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng, Công ty bảo vệ SEACOM HOÀNG GIA đã tổ chức thực hiện các công tác phòng chống dịch vi rút Corona để ngăn chặn sự lây nhiễm góp phần vào công tác đẩy lùi lại dịch bệnh này.
 

Những công tác phòng dịch Corona của các nhân viên bảo vệ như sau:
 

Tổ chức phối hợp cùng với khách hàng trang bị các vật dụng cần thiết như khẩu trang, nước rửa tay khô, máy đo thân nhiệt tại văn phong công ty cũng như các mục tiêu bảo vệ theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 

Hướng dẫn và bổ trợ thêm các kiến thức giúp cho nhân viên bảo vệ nắm được các cách chống dịch corona, luôn nhắc nhỏ mọi người ở mỗi mục tiêu cần bảo vệ cách bảo vệ bản thân an toàn trong mùa dịch Covid – 19.Nhân viên bảo vệ kiểm tra thân nhiệt cho mọi người

Cập nhật thêm các thông tin về diễn biến dịch bệnh, liên tục triển khai các kế hoạch cùng biện pháp đồng bộ, giám sát chặt chẽ để phát hiện và cách lý nhanh chóng những người có biểu hiện của bệnh như: ho, sốt và khó thở.
 

Mỗi cá nhân người bảo vệ cần nâng cao về ý thức phòng bệnh bảo vệ bản thân cùng với quý khách hàng là trách nhiệm cộng đồng cần phải chung tay thực hiện đẩy lùi dịch bệnh.
 

Đẩy mạnh các tác phòng chống dịch vi rút Corona qua các trang mạng xã hội cũng như trên các website của công ty để cho mọi người nắm bắt thông tin kiểm soát dịch bệnh nhanh chóng nhất.
 

Bảo vệ tại mục tiêu thì nên tuyệt đối chấp hành đúng các công tác phòng tránh bệnh, không chủ quan lơ là khi làm nhiệm vụ và tránh rơi vào thế bị động bất ngờ khó kiểm soát được.
 

SEACOM HOÀNG GIA hiện là công ty bảo vệ tại tphcm có nhiều đối tác khách hàng doanh nghiệp ở trên toàn quốc. Do đó mà đơn vị luôn luôn tuân thủ và thực hiện nghiêm chỉnh mọi quy định về công tác phòng chống dịch đường hô hấp corona, bảo vệ an toàn cho con người, ngăn chặn dịch lây lan.

 

>>>> Thuê ngay đơn vị bảo vệ nhà máy về tài sản và con người trong mùa dịch covid

background
icon_footer
icon zalo