• Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider

Dịch vụ bảo vệ cao ốc chung cư chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ cao ốc chung cư chuyên nghiệp

Tại các thành phố lớn trên cả nước, những cao ốc chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Đây là khu vực tập trung đông dân cư sinh sống và làm việc, tình trạng an ninh cũng khá phức tạp. Vì vậy mà dịch vụ bảo vệ cao ốc, bảo vệ chung cư ngày càng phát triển và được nhiều đơn vị sử dụng.

 

bảo vệ cao ốc

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại cao ốc, chung cư ngày càng tăng.

Dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp của Seacom Hoàng Gia

Cùng với xu thế phát triển tại các thành phố lớn, Seacom Hoàng Gia cũng đã mở rộng thêm dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà, cao ốc. Với phương châm đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả các nhân viên bảo vệ của công ty đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn. Không chỉ vậy, thái độ nhân viên trong công việc cũng được công ty thường xuyên nhắc nhở, đôn đốc thực hiện.

Dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp của công ty sẽ góp phần đảm bảo an ninh về tài sản và con người, tạo ra môi trường làm việc an toàn tiện nghi, đảm bảo văn minh đô thị.

Tính chuyên nghiệp của dịch vụ còn được thể hiện qua tác phong ứng xử, làm việc với đối tác văn minh, lịch sự. Trang thiết bị của nhân viên được hỗ trợ đồng bộ hiện đại. Bộ phận chỉ huy luôn tạo ra sự thống nhất và kỷ luật giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Hoàng Gia:

- Được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết theo giáo trình nghiệp vụ bảo vệ

- Được đào tạo kỹ năng sơ cứu cơ bản và phòng cháy chữa cháy cho chung cư, cao ốc.

- Đảm bảo an ninh cho chung cư, tòa nhà 24/24, tiến hành giao ca theo đúng quy định để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Luôn có người túc trực ở phòng máy để kiểm tra camera giám sát an ninh

- Có kỹ năng làm việc độc lập và phối hợp đội nhóm tốt.

 

bao ve cao oc

Nhân viên được đào tạo bài bản.

Nội dung công việc thực hiện khi bảo vệ cao ốc

Nội dung công việc bảo vệ cao ốc bao gồm:

- Đảm bảo an toàn cho người và toàn bộ tài sản bên trong chung cư.

- Thường xuyên kiểm tra và kịp thời phát hiện các hiện tượng trộm cắp, gây rối.

- Tuần tra xung quanh tòa nhà và các tầng lầu để đảm bảo an toàn, không để xảy ra hiện tượng chập, chất nổ, nước tràn… từ các phòng trong chung cư.

- Hướng dẫn, điều phối xe cộ, bảo vệ xe trong chung cư

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn, công ty sẽ có trách nhiệm điều phối số lượng bảo vệ phù hợp theo từng quy mô và diện tích cũng như yêu cầu cụ thể của khách hàng. Thông thường sẽ có nhân viên trực ở các vị trí cơ bản sau:

-Bảo vệ cổng chính, vị trí tiền sảnh để kiểm soát lượng người ra vào

- Bảo vệ bãi giữ xe, tầng hầm cao ốc và phòng điều khiển trung tâm

- Vị trí tuần tra xung quanh chung cư

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ ao ốc của Seacom Hoàng Gia

Công ty SC Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà, khu chung cư, cao ốc nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và mang đến không gian sống lành mạnh, văn minh.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của SC Hoàng Gia có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của công việc, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến việc làm, sinh hoạt của người dân tại đây.

Khi xảy ra bất kỳ sự cố hay mất mát tài sản do lỗi của nhân viên bảo vệ, SC Hoàng Gia sẽ chịu trách nhiệm đền bù thỏa đáng cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi luôn cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách.

SC Hoàng Gia luôn mua gói bảo hiểm trách nhiệm và dân sự với giá trị lên đến 10 tỷ đồng, do đó khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của SC Hoàng Gia luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp khách hàng tìm ra phương án bảo vệ tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

 

bao ve cao oc

Nhân viên bảo vệ luôn giữ thái độ lịch sự, tôn trọng khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp chính là chìa khóa thành công cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào. Vì vậy SC Hoàng Gia luôn không ngừng nỗ lực cải thiện để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm về tình hình an ninh của cao ốc để có thể tập trung cho công việc kinh doanh sản xuất và cuộc sống hằng ngày.

Khi có nhu cầu tìm đơn vị bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Hotline: 08.8889.1119

Mail: baovehoanggia.schg@gmail.com

background
icon_footer
icon zalo