• Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider

Dịch vụ bảo vệ chung cư an toàn chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chung cư an toàn chuyên nghiệp

Nhu cầu được bảo vệ, được an toàn là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay khi đời sống kinh tế - xã hội ngày càng phát triển. Và bảo vệ chung cư cũng là một dịch vụ ra đời và phát triển nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó của khách hàng.

 

bảo vệ chung cư

Sử dụng dịch vụ bảo vệ là cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự khu chung cư.

 

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp gói bảo vệ cho chung cư, vừa là thuận lợi để khách hàng có nhiều sự lựa chọn vừa là một khó khăn khi khách hàng không biết đâu mới thật sự là địa chỉ đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín – chuyên nghiệp thì SEACOM Hoàng Gia là một gợi ý không nên bỏ qua.

 

Nhu cầu bảo vệ chung cư

 

Quá trình đô thị hóa hiện nay đang diễn ra với tốc độ chóng mặt. Và một trong những biểu hiện rõ nhất đó là sự mọc lên của rất nhiều tòa nhà chung cư, nhất là ở những thành phố lớn. Các tòa này được đầu tư, xây dựng với chất lượng ngày càng cao, đảm bảo đời sống tiện nghi cho người sử dụng và cũng là giải pháp an cư tối ưu nhất, tiết kiệm nhất trong bối cảnh giá đất ngày càng tăng cao.

 

Song ở một khía cạnh khác, tình hình xã hội hiện nay cũng diễn biến phức tạp, các tệ nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật, bạo lực... xảy ra thường xuyên với mức độ nguy hiểm ngày càng cao. Và ở đây cũng khó tránh khỏi những tình trạng này. Chính vì vậy mà vấn đề an ninh trật tự trở thành mối quan tâm hàng đầu của những người có ý định mua căn hộ chung cư.

 

Để đảm bảo tình hình an ninh, trật tự, các chung cư hiện nay không thể thiếu sự hiện diện của nhân viên bảo vệ. Và dịch vụ bảo vệ chung cư cũng từ đó ra đời và phát triển mạnh mẽ, nhất là tại các thành phố lớn, đem lại sự an tâm và hài lòng cho người sử dụng cũng như các nhà quản lý.

 

bảo vệ chung cư

Nhân viên bảo vệ giám sát an ninh trật tự khu chung cư.

 

Dịch vụ bảo vệ khu chung cư an toàn chuyên nghiệp tại SECOM Hoàng Gia

 

SEACOM Hoàng Gia hiểu được mong muốn của khách hàng là tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản. Do đó, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã chú trọng phát triển dịch vụ này và trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự an tâm và hài lòng nhất cho khách hàng bằng dịch vụ bảo vệ an ninh chung cư chất lượng, chuyên nghiệp của chúng tôi. 

 

Nhiệm vụ bảo vệ cho chung cư

 

- Đảm bảo an toàn về người và tài sản khu chung cư.

 

- Phát hiện và ngăn chặn các hình thức trộm cắp từ bên ngoài cả bên trong khu chung cư.

 

- Tuần tra, giám sát phát hiện và ngăn chặn kịp thời những đối tượng gây rối, đột nhập, phá hoại, gây mất trật tự an ninh.

 

- Thực hiện các biện pháp phòng cháy, chữa cháy nhanh chóng, hiệu quả nếu có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Phối hợp cùng các cơ quan chức năng, đơn vị liên quan để xử lý sự cố.

 

- Phòng chống các sự cố chập điện, tràn nước khu chung cư.

 

- Duy trì nội quy, quy định của khu chung cư, đảm bảo an ninh trật tự và xử lý những sự cố phát sinh trong quá trình hoạt động.

 

- Hướng dẫn điều phối giao thông tại khu chung cư.

 

- Giữ gìn, đảm bảo cảnh quan khu chung cư.

 

bảo vệ chung cư

SEACOM Hoàng Gia cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn chuyên nghiệp cho chung cư.

 

Cam kết các gói bảo vệ 

 

- Tất cả nhân viên bảo vệ khu chung cư của SEACOM Hoàng Gia đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn, được huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, các kỹ năng giao tiếp và ứng phó với các tình huống khẩn cấp.

 

- Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ những thiết bị, công cụ hỗ trợ cho nhân viên trong quá trình làm việc để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

- Nhân viên bảo vệ của SEACOM Hoàng Gia không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp, trung thực, khách quan, đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

- Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng tốt nhất có thể những yêu cầu của khách hàng, thực hiện các giải pháp an ninh tốt nhất cho khách hàng.

 

- Tuân thủ triệt để quy định của pháp luật, tôn trọng khách hàng và bảo mật thông tin khách hàng.

 

Bảo vệ tòa nhà chung cư là một trong những công việc quan trọng để giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn về người và tài sản khu chung cư. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, SEACOM Hoàng Gia tự tin cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ an toàn, chuyên nghiệp với mức chi phí tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 08.8889.1119 hoặc Email baovehoanggia.schg@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.

background
icon_footer
icon zalo