• Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider

Công ty bảo vệ tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Đồng Nai là một trong những tỉnh thuộc khu kinh tế trọng điểm ở vùng Đông Nam Bộ. Trên địa bàn tỉnh có rất nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất lớn nhỏ… Cùng với sự phát triển kinh tế thì nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại các đơn vị này cũng tăng lên nhanh chóng. Tìm được một công ty bảo vệ tại Đồng Nai chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo an ninh trật tự và yên tâm tập trung sản xuất kinh doanh.

cong ty bao ve tai Dong Nai

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Thay vì tuyển dụng nhân viên bảo vệ và tự mình quản lý, đào tạo, nhiều đơn vị đã chọn phương án sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để có thể tiết kiệm chi phí vì nhận được nhiều lợi ích như:

- Về mặt tài chính: Sử dụng dịch vụ bảo vệ của các công ty chuyên nghiệp, bạn không phải tốn nhiều chi phí cho việc tuyển dụng, quản lý, đầu tư trang thiết bị hoặc các phí bảo hiểm khác.

- Về mặt đảm bảo an ninh: Những bảo vệ chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản sẽ đáp ứng tốt yêu cầu về công việc cũng như đảm bảo an ninh tốt hơn so với việc bạn tự thuê ngoài.

- Các lợi ích khác: Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục và thiết bị đầy đủ sẽ phần nào nâng cao hình ảnh và vị thế của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Khi có sự cố, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm nếu để xảy ra thiệt hại cho doanh nghiệp. Ngoài ra các đơn vị này luôn biết cách phối hợp với công an và chính quyền địa phương để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Seacom Hoàng Gia – công ty bảo vệ tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Seacom Hoàng Giacông ty bảo vệ tại Đồng Nai uy tín đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty mang đến nhiều gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Những thế mạnh vượt trội tại Seacom Hoàng Gia

- Về nhân sự: Hiện tại công ty sở hữu đội ngũ gần 1.700 nhân viên với hơn 8 chi nhánh trên cả nước. Không chỉ đảm bảo số lượng, nhân viên bảo vệ tại Hoàng Gia luôn được đào tạo bài bản về các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. Trước khi nhận nhiệm vụ, nhân viên đã trải qua những bài kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt để có thể ứng phó linh hoạt với các tình huống thực tế.

- Về mức giá: Công ty luôn đưa ra mức báo giá cạnh tranh nhất dành cho khách hàng. Nhờ những kinh nghiệm cũng như sự tối ưu chi phí trong công tác quản lý, hoạt động mà giá công ty đưa ra cũng sẽ thấp hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

- Về công nghệ: Công ty luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ hiện đại vào công việc để mang lại hiệu suất tốt nhất. Bên cạnh con người, các phương tiện như máy báo chống trộm, chống cháy, camera quan sát, xe bọc thép, xe chuyên dụng, bộ đàm… luôn được trang bị đầy đủ.

- Về dịch vụ chăm sóc khách hàng: Mọi thắc mắc cũng như khiếu nại của khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng, thỏa đáng.

Về bảo hiểm: Kèm theo dịch vụ bảo vệ, Hoàng Gia cam kết mua bảo hiểm cho bất kỳ rủi ro nào với mức bảo hiểm nghề nghiệp và dân sự lên đến 10 tỷ đồng và bảo hiểm vận chuyển tiền lên đến 50 tỉ đồng.

công ty bảo vệ tại đồng nai

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Seacom Hoàng Gia.

Các dịch vụ bảo vệ tại Seacom Hoàng Gia

Seacom Hoàng Gia cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ cho khách hàng lựa chọn:

- Bảo vệ mục tiêu cố định.

- Bảo vệ mục tiêu di động.

- Bảo vệ sự kiện.

- Dịch vụ chuyển tiền.

- Bảo vệ yếu nhân.

- Bảo vệ công trình xây dựng.

- Bảo vệ bệnh viện, ngân hàng, siêu thị.

- Bảo vệ tòa nhà

Một số lưu ý khi lựa chọn công ty bảo vệ tại Đồng Nai

Hiện nay, tại Đồng Nai có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ với mức giá rẻ. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý không phải công ty nào cũng có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng theo đúng cam kết.

Sử dụng dịch vụ kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp không chỉ gây ảnh hưởng đến an toàn, mà ngay những thái độ ứng xử hằng ngày của nhân viên bảo vệ cũng sẽ làm xấu đi hình ảnh công ty. Một khi có sự cố xảy ra, nếu nhân viên không có kỹ năng nghiệp vụ tốt thì khó mà xử lý được.

công ty bảo vệ tại đồng nai

Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Do đó khi lựa chọn công ty bảo vệ, bạn cần lưu ý kỹ những tiêu chí sau:

- Giấy phép hoạt động và bảo hiểm nghề nghiệp: Công ty cần có giấy phép hoạt động rõ ràng, bảo hiểm nghề nghiệp để đề phòng những thiệt hại khi có sự cố xảy ra.

- Danh sách khách hàng và những đối tác đã từng sử dụng dịch vụ của công ty: Nếu công ty từng phục vụ cho những doanh nghiệp và sự kiện quy mô lớn sẽ chứng tỏ năng lực thực tế của họ.

- Nhân lực công ty: Con người luôn là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ chú trọng nhiều vào khâu tuyển chọn và đào tạo. Bạn có thể yêu cầu công ty giới thiệu một vài ứng viên để bạn tự kiểm tra và lựa chọn.

- Giá cả: Bạn có thể tham khảo báo giá ở một vài đơn vị trước khi lựa chọn, tuy nhiên cần so sánh giá với chất lượng dịch vụ, không nên chăm chăm vào những công ty giá rẻ.

Khi cần tìm công ty bảo vệ tại Đồng Nai uy tín, bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết tại:

Holine:08.8889.1119

Email: SChoanggia@baove.org.vn

background
icon_footer
icon zalo