• Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider

Công ty bảo vệ tại TpHCM uy tín – chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ tại TpHCM uy tín – chuyên nghiệp

Tại các tòa nhà, xí nghiệp, cơ quan,… bảo vệ là vị trí không thể thiếu trong việc đảm bảo an ninh cũng như hạn chế những sự cố và mất mát tài sản. Do đó công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín, chất lượng ra đời để đáp ứng như cầu nhân sự, giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp tự thuê và quản lý nhân viên thường gặp như: nhân viên không chuyên nghiệp, nghỉ ngang, tốn nhiều chi phí đào tạo, tuyển dụng… 

 

công ty bảo vệ tại tphcm

Hoàng Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Seacom Hoàng Gia – Công ty bảo vệ tại TpHCM uy tín

Là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ tại TPHCM, công ty Hoàng Gia cung cấp dịch vụ uy tín với lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt:

 

Nhân sự chuyên nghiệp:

 

Ý thức được nhân sự chính là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng dịch vụ, Hoàng Gia luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bảo vệ luôn được trang bị đầy đủ các kiến thức về chuyên môn nghề nghiệp cũng như thái độ và đạo đức làm nghề.

 

Trang bị phương tiện làm việc hiện đại:

 

Bên cạnh yếu tố con người, các trang thiết bị máy móc cũng được công ty chú trọng đầu tư để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc. Những phương tiện hỗ trợ đi kèm trong gói dịch vụ như xe chuyên dụng, bộ đàm, xịt hơi cay… sẽ phần nào khiến khách hàng an tâm hơn.

 

Chất lượng dịch vụ:

 

Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hàng đầu, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Seacom Hoàng Gia luôn tôn trọng lời hứa cũng như những cam kết đưa ra trong hợp đồng, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Chăm sóc khách hàng chu đáo:

 

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại công ty bảo vệ tại TPHCM sẽ luôn lắng nghe, tiếp nhận những ý kiến góp ý để giải đáp một cách nhanh chóng.

 

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại Hoàng Gia doanh nghiệp còn được tư vấn miễn phí các giải pháp để đảm bảo an ninh trật tự, kỷ luật nội bộ cũng như huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy.

 

 

công ty bảo vệ tại tphcm 1

Nhân viên không chỉ được đào tạo về kỹ năng mà còn có thái độ nhiệt tình, tận tâm phục vụ

Các dịch vụ bảo vệ tại TpHCM của công ty Hoàng Gia

 

Công ty bảo vệ tại TpHCM Hoàng Gia cung cấp đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng:

 

Bảo vệ mục tiêu cố định: Cung cấp dịch vụ chuyên bảo vệ cho các nhà máy, trụ sở, cơ quan, xí nghiệp công ty… gọi chung là các mục tiêu cố định. SC Hoàng Gia đã từng hợp tác với nhiều đơn vị lớn như Công ty Pepsico, Sonafi, Interfood, Philips…

 

Bảo vệ mục tiêu di động: Đây là dịch vụ vẫn còn khá mới mẻ tại nước ta, tuy nhiên ở Hoàng Gia chúng tôi đã chuẩn bị tất cả các yếu tố cần thiết để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất: Phương tiện hiện đại, các loại xe chuyên dụng, công cụ hỗ trợ như roi điện, bình xịt hơi cay, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp…

 

Bảo vệ sự kiện: Bảo vệ an ninh các sự kiện như: Chương trình ca nhạc, Biểu diễn thời trang, Rạp chiếu phim, Hội nghị khách hàng, Họp báo, Hội chợ, Triển lãm, TDTT...

 

Dịch vụ chuyển tiền: Hoàng Gia sẽ kiểm soát đảm bảo an ninh và tài sản trong quá trình vận chuyển tiền cho Ngân hàng, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại...

 

Bảo vệ yếu nhân: SC hoàng Gia là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt chuẩn trong 12 tiêu chí về bảo vệ yếu nhân với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

Bảo vệ công trình xây dựng: Tại các công trình xây dựng, nguy cơ mất cắp và thất thoát tài sản là rất lớn. Công ty bảo vệ của Hoàng Gia sẽ đảm bảo an ninh cũng như an toàn cho cơ sở vật chất, tài sản, vật tư, máy móc, thiết bị… của công trình.

 

Ngoài ra, Seacom Hoàng Gia còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như bảo vệ bệnh viện, bảo vệ ngân hàng, siêu thị, bảo vệ tòa nhà… giúp kiểm tra giám sát bảo vệ an ninh tài sản cho con người và những cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Đồng thời, tạo ra dựng môi trường làm việc an toàn, thoải mái cho cán bộ nhân viên trong toà nhà giúp bạn có thể an tâm kinh doanh, sản xuất.

 

công ty bảo vệ tại tphcm 2

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của Hoàng Gia

Bên cạnh những yếu tố về chất lượng, giá cả và những chế độ bảo hiểm cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Hoàng Gia đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt với mức giá cạnh tranh nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí.

 

 Công ty cũng cam kết mua bảo hiểm cho bất kỳ rủi ro nào xảy ra tại đơn vị với mức bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự lên đến 10.000.000.000 VN Đồng; bảo hiểm vận chuyển tiền lên đến 50.000.000.000 VNĐ. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Khi cần tìm công ty bảo vệ có chất lượng dịch vụ uy tín, liên hệ với Seacom Hoàng Gia theo hotline:

 

Holine: 08.8889.1119

Mail: SChoanggia@baove.org.vn

background
icon_footer
icon zalo