• Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Được thành lập từ những năm đầu thế kỷ XXI, SC Hoàng Gia trở nên quen thuộc, gần gũi với những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. chúng tôi hoạt động không chỉ là tìm kiếm lợi nhuận mà chúng tôi còn có một sứ mệnh quan trọng hơn là phát triển giải pháp an ninh nhằm loại bỏ những nguy cơ rủi do cho xã hội, tạo một môi trường thân thiện đối với bạn bè quốc tế khi đầu tư vào Việt Nam và trên hết là duy trì hình ảnh nhân lực Việt nam làm việc miệt mài chăm chỉ, để mỗi ngày là việc của lực lượng bảo vệ sẽ là an toàn và kỷ luật… 

Chúng tôi tự hào là thành viên, là tế bào của SC– Hoàng Gia, nơi chúng tôi có thể phát huy khả năng của mình bằng bản lĩnh và Trí tuệ, nơi chúng tôi được Cộng đồng, xã hội đón nhận và vinh danh, và hơn thế nữa chúng tôi là đại diện cho một thế hệ trẻ việt nam với mong muốn một xã hội bình yên và hạnh phúc.

 Bản lãnh & Trí Tuệ là khẩu hiệu và cũng là hành động chung mà bất kỳ ai trong 1000 nhân viên SC Hoàng Gia đang thực hiện nhiệm vụ bởi sự dẫn dắt của đội ngũ quản lý nhân sự và giải pháp an ninh hàng đầu Việt Nam. 

Sử dụng SC Hoàng Gia các bạn sẽ luôn bắt gặp những hình ảnh quen thuộc từ những nỗ lực không mệt mỏi, sự cần mẫn, tận tâm, chăm chỉ nhằm thay đổi môi trường làm việc của bạn trở lên chuyên nghiệp, nề nếp và hiệu quả. 

Chúng tôi – mang lại giá trị sử dụng bằng lời hứa chất lượng với sự vượt trội về giải pháp Công nghệ với những thiết bị an ninh hiện đại nhất hiện nay cũng như giải pháp nhân sự được đào tạo bài bản, kỷ luật và trật tự. mỗi nhân sự mà chúng tôi mang lại là những hành động cụ thể để thực hiện một lời hứa với tất cả khách hàng về an ninh – an toàn và chuyên nghiệp. 

Chúng tôi – mang lại giá trị cho xã hội khi sản phẩm chúng tôi mang lại là sự an toàn cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, trật tự trong hệ thống quản lý và nhằm triệt tiêu mọi hành vi đe dọa đến an ninh, an toàn… mỗi nhân viên SC là một nhân sự an toàn… 

Chúng tôi – là sự phấn đấu không ngừng nhằm thực hiện chiến lược phát triển dịch vụ an ninh đến năm 2016 là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ lớn nhất VIỆT NAM và dẫn đầu về giải pháp an ninh Công nghệ trong khu vực Đông Nam Á. 

Chúng tôi ở đây, luôn đồng hành cùng sự phát triển của các bạn đơn giản vì mỗi chúng tôi là thành viên của SC hoàng gia – và SC hoàng gia là giải pháp an ninh – an toàn và chuyên nghiệp.

background
icon_footer
icon zalo