• Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider

Dịch vụ

Bảo vệ nhà máy

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Ngay từ những ngày đầu thành lập, SC Hoàng Gia đã tập trung nghiên cứu và đưa ra những phương án tối ưu nhất dành cho gói dịch vụ bảo vệ nhà máy, Công ty, cơ quan, xí nghiệp… chúng tôi gọi đó là bảo vệ mục tiêu cố định.
 

bảo vệ nhà máy

Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp

 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp tại SC Hoàng Gia

 

Không phải ngẫu nhiên SC Hoàng Gia được đánh giá là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy khi 75% khách hàng của Công ty chúng tôi là các nhà máy, cơ quan, xí nghiệp…

 

Với những kinh nghiệm thực tế, từ khối tài sản lớn nhất của công ty là hơn 1000 nhân viên bảo vệ tri thức và tinh nhuệ. SC Hoàng Gia đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất đến từ nhiều nền kinh tế phát triển như Công ty Pepsico, Sonafi, Interfood, Philips….

 

Để làm được điều này, đội ngũ nhân sự của SC Hoàng Gia đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ cứng rắn nhất nhằm duy trì nội quy của Quý khách hàng một cách nghiêm túc, kiểm soát triệt để toàn diện về tình hình an ninh, trật tự, an toàn tài sản; áp dụng quy trình đón tiếp khách một cách nhanh chóng, lịch sự và ân cần; kiểm tra giám sát hàng hóa xuất nhập bài bản, thuần thục đúng quy trình, lập biên bản cũng như áp dụng các biện pháp báo cáo khoa học là những thuận lợi lớn góp phần xây dựng một SC Hoàng Gia vững mạnh – toàn diện.

 

Ngoài những nỗ lực của cán bộ nhân viên cùng sự tài tình của đội ngũ cán bộ các cấp, SC Hoàng Gia còn thường xuyên liên lạc và kết hợp chặt chẽ với đại diện cơ quan chủ quản nhằm trao đổi cũng như nắm bắt các yêu cầu thực tế để chấn chỉnh, thay thế cho phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng trong từng thời kỳ, giai đoạn và coi đây là yếu tố then chốt trong công tác phục vụ khách hàng.

 

bảo vệ nhà máy 1

Nhân viên tại Hoàng Gia luôn được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ nhà máy

 

Không những đáp ứng mục tiêu phát triển thị trường và xây dựng thương hiệu, SC Hoàng Gia còn tiến hành tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng về giải pháp an ninh, lên kế hoạch phòng ngừa ngăn chặn và xử lý tất cả các sự cố rủi ro có thể phát sinh tại mục tiêu bảo vệ. Phương án bảo vệ được thiết lập một cách khoa học, dựa vào yêu cầu của khách hàng và qua khảo sát tình hình thực tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh, tài sản và tiết kiệm cho quý khách hàng.

 

Chúng tôi hân hạnh mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp.

 

Bảo vệ nhà máy bao gồm những nhiệm vụ nào?

 

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và đặc điểm từng nhà máy mà công ty sẽ thực hiện những nhiệm vụ bảo vệ nhà máy riêng, tuy nhiên về cơ bản nội dung công việc sẽ bao gồm các hạng mục sau:

 

Trực bảo vệ tại cổng chính:

 

-Đảm bảo an ninh cho khu vực cổng, kiểm soát người và phương tiện ra vào.

 

- Tiếp nhận xử lý nhanh chóng các sự cố trong khu vực quản lý

 

- Tổng hợp ghi chép và báo cáo các thông tin trong ca trực theo yêu cầu

 

- Hướng dẫn khách hàng vào đúng khu vực cần liên hệ

 

- Tiếp nhận thông tin điện thoại, tin nhắn, chuyển đến các đơn vị cần nhận

 

- Giám sát việc check vân tay, chấm công của các cán bộ công nhân viên trong nhà máy

 

- Kiểm soát tài sản, hàng hóa ra vào theo đúng quy định

 

- Khi phát hiện có sai phạm, kịp thời báo cáo cho cấp trên hoặc đơn vị chủ quản để có hướng xử lý nhanh chóng…

 

Trực bảo vệ tuần tra, cơ động:

 

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ thực hiện công tác tuần tra để có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi làm mất an ninh trật tự hoặc thất thoát tài sản của công ty.

 

- Hỗ trợ và thay thế các vị trí chốt trực để có thể đảm bảo công việc được thực hiện một cách hiệu quả.

 

- Kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy và các trang thiết bị để đảm bảo hoạt động tốt khi xảy ra sự cố.

 

- Kiểm tra các khu vực như hành lang, cửa ra vào, cửa sổ, các ổ khóa, lối đi nhỏ, khu vực vắng người…

 

- Kiểm tra các khu vực hàng rào,khu vực hiểm yếu để đề phòng kẻ trộm đột nhập…

 

Bảo vệ tại vị trí chòi gác:

 

Tại các vị trí chốt trực, chòi canh gác nhân viên bảo vệ nhà máy sẽ đảm bảo an ninh trong khu vực quản lý đồng thời luôn trong tinh thần sẵn sàng để có thể phối hợp hỗ trợ cho các vị trí khác.

 

bảo vệ nhà máy 2

Nhân viên trực canh gác ở cổng chính

 

Để đảm bảo cho nhà máy, xí nghiệp có thể hoạt động một cách tốt nhất thì việc tìm đến một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Công ty bảo vệ SC Hoàng Gia chính là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tin cậy dành cho bạn. Nhân viên công ty sẽ có nhiệm vụ tuần tra canh gác bảo vệ tốt nhất cho vị trí mà họ đảm nhiệm. Đồng thời kết hợp với ban quản lý tòa nhà để tạo thành các vòng và lớp bảo vệ an ninh hiệu quả.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ:

Hotline: 08.8889.1119

Mail: SChoanggia@baove.org.v

background
icon_footer
icon zalo