• Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider

Dịch vụ

Bảo vệ tòa nhà

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà thường tập trung tại các thành phố lớn, khu vực đông dân cư. Phần lớn nhân viên và những người sinh sống ở đây đều là tầng lớp trí thức, dân trí cao và người nước ngoài. Do đó những nhân viên làm công tác bảo vệ cũng đòi hỏi những kỹ năng nghề nghiệp và ứng xử đặc thù, thái độ nhã nhặn, lịch sự với khách hàng.

 

bảo vệ tòa nhà

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Seacom Hoàng Gia

 

Bảo vệ tòa nhà bao gồm những công việc gì?

 

Bảo vệ tòa nhà là dịch vụ kiểm tra, giám sát đảm bảo an ninh, tài sản và con người cũng như cơ sở vật chất của khách hàng. Tạo nên môi trường làm việc thoải mái, an toàn cho những cán bộ công nhân viên và người sống trong tòa nhà.

 

Cụ thể đơn vị nhận bảo vệ cho tòa nhà phải đảm bảo an toàn tại các vị trí:

 

Bảo vệ cổng chính ra vào:

 

Bảo vệ tại vị trí này sẽ có trách nhiệm hướng dẫn khách ra vào tòa nhà, ngăn những người không có phận sự đồng thời điều phối các phương tiện giao thông.

 

Nhân viên trực tại đây cũng phải luôn giữ liên lạc với các vị trí khác để có thể phối hợp hỗ trợ khi cần.

 

Bảo vệ đại sảnh:

 

Bao gồm việc ghi chép thông tin khách ra vào tòa nhà, giữ chìa khóa và trả lời điện thoại, chuyển máy đến cho các bộ phận có trách nhiệm.

 

Nhân viên tại đây còn hướng dẫn khách đến các phòng theo yêu cầu, nhận và giao các loại bưu phẩm, thư từ.

 

Bảo vệ thang máy:

 

Trực ở thang máy để đóng mở và hướng dẫn khách đến các văn phòng trong tòa nhà. Khi xảy ra các sự cố như cúp điện, thang máy bị kẹt thì bảo vệ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ khắc phục.

 

Bảo vệ cần phát hiện thang máy hư hỏng và thông báo kịp thời đến các bộ phận kỹ thuật, bảo trì để sửa chữa.

 

Bảo vệ tại các tầng của tòa nhà

 

- Bảo vệ cần phải thường xuyên kiểm tra ở tầng mà mình quản lý. Nếu khách thuê văn phòng quên khóa cửa cần niêm phong và báo cho khách biết.

 

- Nhắc nhở khi phát hiện các trường hợp vi phạm như hút thuốc không đúng nơi quy định, người đi vào những khu vực cấm; Nhắc nhở các trường hợp không giữ vệ sinh chung, gây tiếng ồn ảnh hưởng đến người khác; Bảo vệ các trang thiết bị của tòa nhà được đặt ở nơi công cộng.

 

bảo vệ tòa nhà 1

Nhân viên được đào tạo bài bản

Theo dõi camera tòa nhà

 

- Bảo vệ cần thường xuyên theo dõi màn hình camera và luân chuyển hình ảnh ở các tầng lầu để phát hiện những hiện tượng bất thường và xử lý kịp thời.

 

- Vào ban đêm cần chú ý những vị trí hàng rào xung quanh tòa nhà để hạn chế tình trạng kẻ gian đột nhập.

 

- Thông qua camera nếu phát hiện cháy nổ cần lập tức thông báo cho bảo vệ toàn bộ tòa nhà và cư dân ở đây để thoát hiểm và chữa cháy theo đúng phương án PCCC.

 

Tuần tra bảo vệ cho tòa nhà

 

- Tuần tra và giám sát hết các tầng trong tòa nhà đặc biệt là vào ban đêm.

 

- Nhắc nhở mọi người thực hiện đúng quy định của tòa nhà.

 

- Giám sát công nhân và các đơn vị thầu phụ hay bảo trì tòa nhà.

 

- Kiểm tra các vị trí nhà kho, thang máy, nhà vệ sinh… kịp thời phát hiện và xử lý các sự cố bất thường.

 

Bảo vệ bãi giữ xe tòa nhà:

 

Bao gồm bảo vệ và thu thẻ xe vị trí cửa xe vào tầng hầm; Bảo vệ vị trí cửa xe ra tầng hầm; Tuần tra bảo vệ khu vực bên trong tầng hầm.

 

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp tại Seacom Hoàng Gia

 

Seacom Hoàng Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Sử dụng dịch vụ tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả:

 

bảo vệ tòa nhà 2

Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo

 

Nhân sự được đào tạo bài bản: Đội ngũ gần 1700 nhân viên của công ty luôn được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết, sẵn sàng xử lý các sự cố hoặc tình huống bất ngờ, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tòa nhà.

 

Mức giá cạnh tranh: Cam kết mang đến cho khách hàng mức giá dịch vụ tốt nhất thị trường.

 

Công nghệ: công ty chú trọng áp dụng công nghệ hiện đại vào công tác bảo vệ an ninh tòa nhà. Những thiết bị báo chống trộm, chống cháy, camera quan sát hoặc bộ đàm… sẽ giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

 

Chăm sóc khách hàng: Miễn phí tư vấn khách hàng những phương án để đảm bảo an ninh tốt nhất cho tòa nhà. Ngoài ra khi khách hàng có bất kỳ khiếu nại hay thắc mắc, Seacom Hoàng Gia sẽ tiếp nhận và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 

Cam kết về bảo hiểm: Kèm theo gói bảo vệ, Seacom Hoàng Gia cũng cam kết mua bảo hiểm cho bất kỳ rủi ro nào với mức bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự lên đến 10 tỷ đồng.

 

Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết các gói bảo vệ :

Hotline: 08.8889.1119

Email: SChoanggia@baove.org.vn
background
icon_footer
icon zalo